Học sinh VJS giao lưu với các học sinh đến từ tỉnh Kagoshima, Nhật Bản

Các bạn học sinh Nhật Bản đã có cơ hội trải nghiệm những món ăn truyền thống của Việt Nam như: phở, bánh bò, bánh chuối…. và tham gia hoạt động vẽ nón lá cùng với các bạn học sinh Việt Nhật.

Ngày 12/10/2023,Trường THPT Việt Nhật vinh dự được đón tiếp quý thầy cô và các bạn học sinh Nhật Bản đến tham quan trải nghiệm tại trường.

Thông qua chương trình, các em học sinh không những được trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật mà còn được giao lưu, trao đổi văn hóa với học sinh Nhật Bản.

Cũng trong buổi giao lưu này, các bạn học sinh Nhật Bản đã có cơ hội trải nghiệm những món ăn truyền thống của Việt Nam như: phở, bánh bò, bánh chuối…. và tham gia hoạt động vẽ nón lá cùng với các bạn học sinh Việt Nhật.

Mong rằng đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của tất cả các bạn học sinh.