Chuyên đề: Phòng chống các bệnh truyền nhiễm trong trường học

Buổi tuyên truyền do Thạc sĩ Lê Hữu Cường - Phó Trưởng Khoa Kiểm Soát Bệnh Tật (chuyên gia Y tế Công Cộng) đã giúp các em Học Sinh và CBNV trong trường hiểu được nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh đau mắt đỏ và bệnh sốt xuất huyết cho bản thân và cộng đồng.

Ngày 18/09/2023, trường THPT Việt Nhật phối hợp với Trung tâm y tế quận Gò Vấp tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống các bệnh truyền nhiễm trong trường học cho toàn thể các em Học Sinh và CBNV của nhà trường.

Buổi tuyên truyền được diễn ra trong 30 phút nhưng đã giúp cho các em có nhiều kiến thức bổ ích trong việc phòng, chống bệnh truyền nhiễm đang xảy ra trong trường học hiện nay.

Xin chân thành cảm ơn Thạc sĩ Lê Hữu Cường đã đến tham dự và tuyên truyền nhiều kiến thức, kinh nghiệm thiết thực.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền: