Hội trại “Sức trẻ Việt Nhật”

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước ,hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/03/1931-26/03/2019. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn và tổ chức phong trào thi đấu thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồng vinh của đất nước.. Ngày thứ 7 vừa rồi( 23/3/2019) trường chúng ta đã tổ chức thành công chương trình hội trại “ Sức trẻ Việt Nhật” Với rất nhiều trò chơi bổ ích như:

Các hoạt động Thi nhảy dân vũsẽ thu hút các bạn học sinh Việt Nhật hào hứng tham gia

Các hoạt động Sợi dây đoàn kết

Các hoạt động Thi ẩm thực 3 miền

Một số hình ảnh “Trao Giấy Khen và Giải Thưởng” cho tập thể các lớp đạt giải Nhất, Nhì, Ba